Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Điền chính xác thông tin xuống biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin từ chúng tôi.

  Menu
  Close

  GIỚI THIỆU

  Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản TCLand được thành lập vào năm 2021 với các cổ đông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản và sản xuất công nghiệp, TCLand đầu tư tập trung vào lĩnh vực chính như đầu tư -tư vấn bất động sản, tài chính, quản lý khai thác tài sản. Công ty đã và đang đầu tư, hợp tác một số dự án trong thuộc lĩnh vực Tài chính - Bất động sản - Du lịch, Dịch vụ,...như khu du lịch sinh thái cao cấp Tây Thiên Minh Quốc Oai, Sakura,Ocenpark,Ecocity,…

  TCLand đã và đang hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước để mở rộng đầu tư và phát triển tại Việt Nam và nước ngoài.

  Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ hoàn toàn mới về đầu tư và khai thác tài sản, phong cách hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào TCLand cũng chứng tỏ vai trò tiên phong đem lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

  TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  TCLand với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư tài chính và bất động sản hiệu quả và uy tín hàng đầu Việt Nam.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  "TÂM – TÍN – TRUNG – TRÍ – TỐC ": Tâm sáng sẽ vươn xa đó là kim chỉ nam do vậy TCLand luôn tận tâm trong công việc cam kết phục vụ bằng cả trái tim; Coi trọng uy tín làm đầu; Luôn trung thực, trung thành trong mọi công việc; Dùng trí tuệ để chỉ ra hướng đi đúng ; Mọi công việc luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ, sự thành công luôn đi với tốc độ kèm theo chất lượng mang đến cho chúng tôi nhiều thành công trong những năm qua.. Chúng tôi đang dần tạo nên một nền tảng vững chắc để hoàn thành Sứ mệnh: Cam kết những sản phẩm tốt nhất, đặc sắc nhất; là đơn vị tin cậy của cả nội bộ và khách hàng đúng theo Slogan (Niềm tin của bạn – For your trust).

   NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

   Điền chính xác thông tin xuống biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin từ chúng tôi.

   Thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng để gửi thông tin khách hàng đã yêu cầu.