ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG LAND


THÀNH CÔNG LAND (TCLAND)
coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, THÀNH CÔNG LAND  luôn đề tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.
THÀNH CÔNG LAND coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, THÀNH CÔNG LAND luôn đề tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Định hướng nhân sự

THÀNH CÔNG LAND xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân sự của THÀNH CÔNG LAND phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: “TÂM – TÍN – TRUNG – TRÍ – TỐC “, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Quan điểm với nhân sự

Chúng tôi quan điểm “Nghề” đi đôi với “Nghiệp” nên luôn tạo điều kiện để người lao động sử dụng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, THÀNH CÔNG LAND cũng đặt những nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp vào những vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để họ có thể xây dựng và phát triển được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, chúng tôi không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với THÀNH CÔNG LAND

Chính sách đào tạo

Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.
Đối với khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của THÀNH CÔNG LAND với khách hàng: luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
THÀNH CÔNG LAND luôn nỗ lực để là nơi đất lành chào đón những con người bản lĩnh và tâm huyết đồng hành cùng công ty trên con đường phát triển sắp tới.

BAN LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG LAND

Chủ tịch HĐQT - Nguyễn Đức Hải

CHỦ TỊCH HĐQT – Nguyễn Đức Hải

Tổng Giám Đốc - Lê Thị Thanh Hương

TỔNG GIÁM ĐỐC – Lê Thị Thanh Hương

Phó Tổng Giám Đốc - Bùi Tiến Ngọc

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – Bùi Tiến Ngọc

 

Giám Đốc Kinh Doanh - Vũ Quốc Nam

GIÁM ĐỐC KINH DOANH – Vũ Quốc Nam

 Giám Đốc Dự Án - Nguyễn Thị Huệ

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN – Nguyễn Thị Huệ

TPKD - Trần Tuấn Hiệp

TPKD – Trần Tuấn Hiệp

TPKD - Trịnh Đức Minh

TPKD – Trịnh Đức Minh

TP Marketing - Vũ Duy Linh

TP Marketing – Vũ Duy Linh