CÂU CHUYỆN CỦA THÀNH CÔNG LAND

Thành công đến với những ai kiên trì và nhẫn nại bạn phải làm từng bước, từng bước một không có thành công nào đến ngay lập tức, khi bạn muốn có nó.

Thành công đến từ những nỗ lực tích cực của chính bạn chứ không bao giờ đến 1 cách ngẫu nhiên.

Thành Công Land luôn tâm niệm là nơi:

Hội tụ những tinh hoa, nhân tài của ngành bất động sản Việt Nam, gom ước mơ, nuôi hoài bão trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư & tư vấn, quản lý và phát triển bất động sản, là cầu nối chủ đầu tư và khách hàng.

Mang trong mình khát vọng trẻ, sự nhiệt huyết, niềm đam mê và trách nhiệm lớn lao sẽ được hiện thực hóa qua những đôi bàn tay chung sức đồng lòng cùng phát triển.

Mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng & đam mê bất tận, chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm, lợi ích cộng hưởng với các chủ đầu tư, khách hàng và các đối tác chiến lược.

GIỚI THIỆU TCLAND.

Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản TCLand được thành lập vào năm 2021 với các cổ đông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản và sản xuất công nghiệp, TCLand đầu tư tập trung vào lĩnh vực chính như đầu tư – tư vấn bất động sản, tài chính, quản lý khai thác tài sản. Công ty đã và đang đầu tư, hợp tác một số dự án trong thuộc lĩnh vực Tài chính – Bất động sản – Du lịch, Dịch vụ,…như khu du lịch sinh thái cao cấp Tây Thiên Minh Quốc Oai, Sakura,Ocenpark,Ecocity,…

TCLand đã và đang hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước để mở rộng đầu tư và phát triển tại Việt Nam và nước ngoài.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ hoàn toàn mới về đầu tư và khai thác tài sản, phong cách hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào TCLand cũng chứng tỏ vai trò tiên phong đem lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH.

TCLand với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư tài chính và bất động sản hiệu quả và uy tín hàng đầu Việt Nam.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, đồng hành để cùng phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được nhìn nhận và khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án, tối ưu hoá nguồn lợi nhuận, góp phần tạo nên những dự án bất động sản vừa có danh vừa có tiếng, đồng thời giúp cho dòng sản phẩm hiện đang có, sẽ có trên thị trường, có  tính thanh khoản cao nhất.

ĐỐI VỚI NỘI BỘ

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

TCL là  thiên sứ kết nối chủ đầu tư với khách hàng, kiến tạo đóng góp những dự án chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

“TÂM – TÍN – TRUNG – TRÍ – TỐC “: Tâm sáng sẽ vươn xa đó là kim chỉ nam do vậy TCLand luôn tận tâm trong công việc cam kết phục vụ bằng cả trái tim; Coi trọng uy tín làm đầu; Luôn trung thực, trung thành trong mọi công việc; Dùng trí tuệ để chỉ ra hướng đi đúng ; Mọi công việc luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ, sự thành công luôn đi với tốc độ kèm theo chất lượng mang đến cho chúng tôi nhiều thành công trong những năm qua.. Chúng tôi đang dần tạo nên một nền tảng vững chắc để hoàn thành Sứ mệnh: Cam kết những sản phẩm tốt nhất, đặc sắc nhất; là đơn vị tin cậy của cả nội bộ và khách hàng đúng theo Slogan – Niềm tin của bạn.

Thành Công Land – Đơn vị phân phối dự án BĐS toàn quốc.

Hotline: 086.839.5988